Diaz Collagen Forte แป้ง №15 ในซอง
พื้นที่จัดเก็บ
1 ซอง ประกอบด้วย คอลลาเจน ไฮโดรไลเสต I, III 10000 มก., คอลลาเจน ไฮโดรไลเสต II 30 มก., คอลลาเจนธรรมชาติ II collagen type ii 0.02 มก., วิตามินซี * 100 มก., แอล-ลิวซีน 50 มก., โบรมีเลน 1200 GDU / ก. 10 มก., วิตามินอี ** 6 มก. , โซเดียมไฮยาลูโรเนต 2 มก.; สารเพิ่มปริมาณ: สารควบคุมความเป็นกรด: กรดซิตริกและโซเดียมไบคาร์บอเนต, รสทับทิม, สารให้ความหวานซูคราโลส, สีย้อมสีแดงบีทรูทธรรมชาติ
(* 125% ของข้อกำหนดรายวันสำหรับการรับสมัคร ** 50% ของข้อกำหนดรายวันสำหรับการรับสมัคร)
คุณค่าทางโภชนาการ (คุณค่าทางโภชนาการ) และค่าพลังงาน (ปริมาณแคลอรี่)
ต่อ 100 กรัม: โปรตีน - 92.7 กรัม, ไขมัน - 0.1 กรัม, คาร์โบไฮเดรต <0.1 กรัม; 372 กิโลแคลอรี
ข้อแนะนำในการใช้งาน
แพทย์แนะนำให้รับประทานอาหารเป็นแหล่งเพิ่มเติมของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ: คอลลาเจน I, II, III ประเภท, คอลลาเจนธรรมชาติประเภท II, วิตามิน C และ E, กรดอะมิโน L-Leucine, โบรมีเลน, โซเดียมไฮยาลูโรเนตสำหรับการจัดหาที่สมดุล ส่วนประกอบโครงสร้างที่สำคัญของข้อต่อ เอ็น เอ็น กระดูกอ่อน และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่นๆ ตลอดจนรักษาการทำงานที่ดีที่สุดของผิวหนัง ผม เล็บ กล้ามเนื้อ ฯลฯ ร่างกาย
ไม่ใช่ยาและไม่ควรใช้แทนอาหารที่สมบูรณ์ จีเอ็มโอฟรี
การจองห้องพัก
ไม่เกินปริมาณที่แนะนำสำหรับการบริโภคประจำวัน
ขอแนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อขอข้อมูลโดยละเอียดสำหรับสตรีมีครรภ์ สตรีระหว่างให้นมบุตร ขณะใช้ยาและโรคอื่นๆ ห้ามใช้ในกรณีที่แพ้ส่วนประกอบใด ๆ ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
วิธีการใช้และปริมาณ
ใช้สำหรับผู้ใหญ่วันละ 1 ซอง
เทเนื้อหาของซองลงในแก้วแล้วเจือจางด้วยน้ำประมาณ 150 มล. ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียสผสมและดื่ม
ระยะเวลาการบริโภคที่แนะนำ: ระยะเวลาในการบริโภคจะตกลงกับแพทย์เป็นรายบุคคล
แบบฟอร์มการเปิดตัว
ซองหมายเลข 15 หรือหมายเลข 30 ในบรรจุภัณฑ์กระดาษแข็ง
น้ำหนักสุทธิ 1 ซอง : 11300.02 มก. ± 3%
วันหมดอายุ
2 ปีนับจากวันที่ผลิต อาหารเสริมกระดูกและข้อ
วันที่สิ้นสุดการบริโภค "ใช้โดย" หมายเลขชุดการผลิต บาร์โค้ด: ระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
สภาพการเก็บรักษา
ที่อุณหภูมิไม่เกิน 25 ˚C ในที่แห้งและเย็น เก็บให้พ้นมือเด็ก
ผู้ผลิต
Agetis Supplements Ltd., ป.อ. กล่อง 51418, 3505, ลิมาซอล, ไซปรัส
ตัวแทน: สำนักงานตัวแทน Medokemi Limited, ยูเครน, 04071, Kyiv, vul. เพลาบน 52
Comments
Post a Comment